VIE |
ENG

Công Ty Tổ Chức Triển Lãm Hội Chợ Uy Tín Nhất Hà Nội

Công ty C.I.S hình thành và phát triển

Công ty C.I.S gần như là cái tên quen thuộc trong lãng tổ chức triển lãm hội chợ hiện nay. Công ty được thành lập từ những năm 2004 khi mà lĩnh vực này còn rất sơ khai, đến nay đã để lại nhiều dấu ấn rất riêng. Những hội trợ được thực hiện bởi công ty luôn thu hút sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp. Sự thành công tiếp nối thành công, nỗ lực không ngần ngại đã đưa công ty C.I.S trở thành công ty tổ chức triển lãm hội chợ uy tín nhất tại Hà Nội.

ictnews_auto-expo-2018.jpg

Công ty C.I.S chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất trong tổ chức triển lãm tại Hà Nội

Sau 14 năm hình thành và phát triển tại công ty đã có nhiều triển lãm lớn nhỏ được thực hiện và thành công vang dội. Công ty gần đây đã và đang thực hiện những sự kiện xứng tầm quốc tế như: Việt Nam AutoExpo 2019, Việt Nam Ete 2019, Việt Nam PFA 2019, Việt Nam AutoExpo 2018, Việt Nam Ete 2018…

C.I.S chuyên nghiệp và uy tín

Xét về mức độ uy tín và chuyên nghiệp thì công ty C.I.S xứng đáng xếp ở vị trí đầu bảng. Công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, tự tin trong giao tiếp, sắp xếp kế hoạch hoàn hảo đã luôn mang đến công việc trôi chảy nhất. Mọi đối tác đều hài lòng với thái độ nhân viên, cung cách phục vụ tại công ty.

Hơn nữa, sự chuyên nghiệp sáng tạo của công ty còn thể hiện rõ qua những chương trình được tổ chức. Mỗi chương trình là sự độc đáo, sáng tạo, là những ý nghĩa và vẻ đẹp cuốn hút. Công ty luôn chuyển tải tốt nhất những ý nghĩa và thông điệp đến với người tham gia trong mỗi hội chợ triển lãm.

Công ty tổ chức triển lãm hội chợ uy tín nhất tại Hà Nội- công ty C.I.S luôn thể hiện sự uy tín thông qua những thành công vang dội tại các sự kiện trên khắp đất nước. Sự uy tín của công ty thể hiện qua các chương trình hợp tác tổ chức ngày một nhiều với các đối tác lớn trong và ngoài nước.

C.I.S có mối quan hệ rộng khắp, mối quan hệ hợp tác với các cơ quan chính phủ, tổ chức nước ngoài đây chính là cầu nối, là cơ hội phát triển của các doanh nghiệp và sự thành công của các chương trình.

img5641-15282709436371740179464-233-0-1320-1933-crop-15282709808851193989218.jpg

C.I.S đa dạng dịch vụ, hợp tác rộng rãi

Đa dạng dịch vụ

Công ty C.I.S không những là công ty tổ chức triển lãm hội chợ uy tín nhất tại Hà Nội mà còn là đơn vị có đa dạng các dịch vụ. Bên cạnh vai trò là nhà tổ chức triển lãm, hội chợ, sự kiện, công ty còn mang đến các dịch vụ thiết kế, thi công, trưng bày triển lãm, thiết kế thi công công trình, tư vấn giải pháp thị trường, thiết kế đồ họa…Mỗi dịch vụ công ty cung cấp đều mang lại sự hài lòng và an tâm lớn cho khách hàng.

C.I.S một trong những công ty tổ chức triển lãm hội chợ uy tín nhất tại Hà Nội. Công ty có sự chuyên nghiệp cao cùng những sự kiện lớn nhỏ mang tầm quốc tế và sự đa dạng về dịch vụ đã khẳng định vị thế công ty trên thị trường.

 

Tin liên quan