VIE |
ENG

Khai mạc Triển lãm quốc tế về phương tiện GT và công nghệ phụ trợ lần thứ 14

TTTĐ – Triển lãm Quốc tế về Phương tiện Giao thông và Công nghiệp phụ trợ (Vietnam AutoExpo 2017) đã chính thức khai mạc hôm nay (7/6), tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E - Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
Đây là sự kiện thường niên do Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách công nghiệp - IPSI (Bộ Công Thương), Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Hội Kỹ sư Ô tô Việt Nam (VSAE) phối hợp tổ chức.
 
Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm
 
Vietnam AutoExpo 2017 mang đến ba nội dung trưng bày chính gồm: Các loại ô tô thương mại như xe tải, xe buýt và các loại xe chuyên dụng; môtô, xe máy, xe đạp, xe điện; Các ngành công nghiệp phụ trợ như nguyên vật liệu, thiết bị cho chế tạo, sản xuất và lắp ráp ô tô, mô tô, xe máy, xe đạp...; Phụ tùng, linh phụ kiện và đồ chơi xe hơi... cùng các lĩnh vực liên quan khác như dịch vụ garage, sửa chữa, bảo dưỡng, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.
 
Vietnam AutoExpo 2017 cập nhật những công nghệ, sản phẩm mới nhất, theo sát diễn biến của thị trường; đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phương tiện giao thông vận tải kết nối với thị trường thông qua việc tạo ra nhiều cơ hội giao thương, liên doanh, liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại và là môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng.
 
 

Khách tham quan gian hàng tại triển lãm
 
Trải qua 13 năm tổ chức thành công, Vietnam AutoExpo đang trở thành sân chơi chuyên nghiệp cho các nhà sản xuất, kinh doanh ô tô trong nước và quốc tế thường xuyên tham gia trưng bày trong triển lãm. Năm 2016, Vietnam AutoExpo đã thu hút tới 75.000 lượt khách tham quan.
 
Năm nay, Vietnam AutoExpo 2017 đã đạt quy mô trên 10.000 m2 trưng bày, bên cạnh sự góp mặt của rất nhiều các thương hiệu đã gắn bó lâu năm còn có các thương hiệu mới sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng. Khách tham quan có thể tiếp cận rất nhiều sản phẩm ô tô chuyên dụng đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã.
 
Bên cạnh đó, lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy với hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế. Ngoài sự hiện diện của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước, tại triển lãm còn có các khu trưng bày riêng của các doanh nghiệp đến từ Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản...
 
Triển lãm kéo dài đến ngày 10/6/2017.
Nguyên Khánh

 

Tin liên quan