VIE |
ENG

Khai mạc Vietnam AutoExpo 2017 tại Hà Nội

Hôm qua (7/6), Triển lãm quốc tế về Phương tiện Giao thông và Công nghiệp Phụ trợ - Vietnam AutoExpo 2017 đã chính thức khai mạc tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
 
Đây là sự kiện thường niên, được sự bảo trợ của Bộ Công Thương, do Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách công nghiệp - IPSI, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam và Hội Kỹ sư ô tô Việt Nam tổ chức.
 
Vietnam AutoExpo 2017
 
Diễn ra từ ngày 7-10/6, Vietnam AutoExpo 2017 mang đến 3 nội dung trưng bày chính gồm: cá loại ô tô thương mại như xe tải, xe buýt và các loại xe chuyên dụng; môtô, xe đạp, xe máy, xe điện; các ngành công nghiệp phụ trợ như nguyên vật liệu, thiết bị cho chế tạo, sản xuất và lắp ráp ô tô, môtô, xe máy, xe đạp...; cùng các lĩnh vực khác như garage, sửa chữa bảo dưỡng, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.
Vietnam AutoExpoo 2017 được kỳ vọng sẽ mang đến cái nhìn toàn cảnh cho thị trường ô tô phân khúc xe thương mại và là môi trường lý tưởng cho các nhà sản xuất xe thương mại trưng bày cũng như ra mắt những dòng sản phẩm mới.

Vietnam AutoExpo 2017
 
Theo ban tổ chức, triển lãm năm nay có quy mô trưng bày khoảng 10.000 m2, chiếm phần lớn diện tích vẫn thuộc về gian hàng của các doanh nghiệp cung cấp xe thương mại và xe chuyên dụng như Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam, Công ty đầu tư máy phát triển Việt Nam, CAMC Việt Nam, FAW, Ô tô Vũ Linh, TCE, Cao Thanh Đạt... Bên cạnh đó lĩnh vực công nghệ hỗ trợ và phụ tùng cũng chứng kiến sự góp mặt của nhiều tên tuổi như MT Việt Nam, Gia Hưng, APE, Elig, Nissin, Mobil, GRANTT, Totachi, Ntech, 3M.

Vietnam AutoExpo 2017

Vietnam AutoExpo 2017

 

Tin liên quan