VIE |
ENG

Tại Sao Nên Tham Gia Sự Kiện Triển Lãm VIETNAM AUTO EXPO

Sự kiện triển lãm Vietnam Auto Expo là hội chợ thường niên do Chính phủ giao Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại và Công ty Vinexad. Từ năm 1991 đến nay, Sự kiện triển lãm Vietnam Auto Expo 2018 đã trở thành hội chợ thương mại với quy mô lớn và là một hoạt động trọng điểm mang tầm quan trọng chiến lược đối với ngành công thương Việt Nam.  

Triển lãm Vietnam Auto Expo 2018 là gì?

Vietnam Auto Expo là triển lãm quốc tế thường được tổ chức thường niên với quy mô rất lớn và được giới chuyên môn đánh giá cao, thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị hay tổ chức kinh doanh về lĩnh vực ô tô, xe máy hay phương tiện vận tải cùng các ngành công nghiệp phụ trợ khác nhau.

Tham gia sự kiện Vietnam Auto Expo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Sự kiện triển lãm Việt Nam Expo 2018 nhằm mục đích tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế thu hút sự tham gia đông đảo của 150 gian hàng, 132 doanh nghiệp trong và ngoài nước Công ty CP nhựa Duy Tân, Cty CP Bóng đèn Điện Quang, Dược phẩm OPC… Đến đây bạn sẽ được tham quan nhìn ngắm các loại máy móc thiết bị, xây dựng và vật liệu xây dựng, điện, điện tử và công nghệ thông tin, thực phẩm, đồ uống, nông sản, nguyên phụ liệu, gia dụng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ.

expo.jpg

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam Expo 2018 là cơ hội để các doanh nghiệp mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, đánh giá thị trường và có cái nhìn khách quan hơn về chính doanh nghiệp mình, học hỏi và thay đổi để phát triển. Các doanh nghiệp trong nước có dịp được quảng bá thương hiệu Việt với bạn bè quốc tế.

Vietnam Auto Expo hay triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp là một trong những sự kiện được trông đợi hàng năm của mọi doanh nghiệp hay tổ chức đầu tư về công nghệ cùng các sản phẩm giao thông – vận tải khác.

Bên cạnh đó, các nước tham dự sẽ được tiếp cận với số lượng lớn các doanh nghiệp Việt Nam để trao đổi, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế.

expo 2.jpg

Ngoài các gian hàng dành cho các doanh nghiệp trong nước hội chợ còn mở khu gian hàng đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam do Cục Xúc tiến thương Mại Việt Nam tổ chức nhằm cung cấp thông tin về xu hướng kinh tế tại Việt Nam tới các nhà đầu tư và những thế mạnh cũng như chính sách thu hút đầu tư mà nhà nước cam kết thực hiện. Hơn thế nữa khu gian hàng hỗ trợ thiết kế, phát triển sản phẩm Việt Nam- Hàn Quốc hỗ trợ nâng cao năng lực của các doanh nghiệp Việt Nam, hướng tới nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm. 

Tham gia sự kiện Vietnam Auto Expo 2018 là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận và đổi mởi công nghệ nhằm tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực  để có thể trở thành nhà cung cấp linh kiện, phụ tùng trong chuỗi sản xuất công nghiệp ô tô thế giới.

Hội chợ Vietnam Auto Expo 2018 là vùng đất màu mỡ cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, đồng thời nhận được ý kiến khách hàng. Bên cạnh đó còn đem đến cơ hội cho doanh nghiệp được gặp gỡ, tìm kiếm đối tác kinh doanh thông qua việc ký kết hợp đồng.

Tin liên quan