VIE |
ENG

Triển lãm công nghệ và thiết bị điện Việt Nam sẽ khai mạc vào giữa tháng 7

Sáng 15/6, Sở Công thương TPHCM đã công bố triển lãm quốc tế lần thứ 10 về công nghệ và thiết bị điện-VietNam ETE 2017 và hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 7 về công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh-Enertec Expo 2017 sẽ chính thức khai mạc đón khách vào ngày 19/7 tới đây.

 

Đại diện Sở Công thương chia sẻ về quy mô triển lãm năm nay
Đại diện Sở Công thương chia sẻ về quy mô triển lãm năm nay

Enertec Expo và VietNamETE là sự kiện được tổ chức thường niên dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, UBND TP. Hồ Chí Minh nhằm quảng bá sản phẩm tiết kiệm năng lượng trong sản xuất, tiêu dùng; giới thiệu các sản phẩm và công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất; hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm thị phần, đổi mới thiết bị, công nghệ từng bước đáp ứng nhu cầu của thị trường xuất khẩu.

VietNam ETE & Enertec Expo 2017 với quy mô gần 300 gian hàng của trên 170 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ các quốc gia có nền công nghệ và kỹ thuật tiên tiến như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức... cùng các thương hiệu hàng đầu tham dự như Tổng công ty Điện lực TP.HCM, công ty Bóng đèn Điện Quang, công ty Phích nước Rạng Đông, công ty Siemens, Redsun, Cadivi, Lioa….

Ông Nguyễn Phương Đông, PGĐ Sở Công Thương TPHCM cho biết, triển lãm quốc tế Vietnam ETE & Enertec Expo 2017 là nơi quảng bá các thành tựu công nghệ mới nhất của ngành điện, các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và giúp người dân tiếp cận được các sản phẩm hiện đại, tiết kiệm điện hiệu quả.

Trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra các Hội thảo chuyên ngành được chủ trì tổ chức bởi Sở Công Thương TPHCM, các cơ quan quản lý, chủ dự án và các chuyên gia. Ban tổ chức thực hiện nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng nhằm góp phần nâng cao nhận thức, kêu gọi người dân và doanh nghiệp chung tay thực hiện việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, thực hiện thành công chiến lược năng lượng quốc gia và bảo vệ môi trường.

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ ngày 19 đến 22/7 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn-SEEC, quận 7, TPHCM.

Quang Nguyễn

 

Tin liên quan