VIE |
ENG

Việt Nam AutoExpo 2016 - triển lãm xe thương mại tại Việt Nam

Khai mạc ngày 8/6 và kết thúc vào 11/6, AutoExpo là triển lãm duy nhất trong 6 tháng đầu năm diễn ra tại Hà Nội, với sự tham gia của hầu hết các hãng xe thương mại và công nghiệp phụ trợ.

viet-nam-autoexpo-2016-trien-lam-xe-thuong-mai-tai-viet-nam

Bên cạnh các phương tiện giao thông như ôtô du lịch, xe tải, xe buýt, môtô, xe máy, xe đạp và các loại xe chuyên dụng khác, Auto Expo còn có là sân chơi cho các ngành công nghiệp phụ trợ như nguyên vật liệu, thiết bị cho chế tạo, sản xuất và lắp ráp ôtô, xe máy... Ngoài ra, còn có phụ tùng, linh phụ kiện và đồ chơi xe hơi... Các lĩnh vực liên quan khác như garage, sửa chữa, bảo dưỡng, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.

Việt Nam Auto Expo 2016 tổ chức trong bối cảnh năm 2015 là năm thành công của thị trường ôtô Việt Nam sau thời gian rơi vào suy thoái. Xác lập mốc “lịch sử” đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay với 245.000 xe bán ra, tăng 55% so với 2014.

viet-nam-autoexpo-2016-trien-lam-xe-thuong-mai-tai-viet-nam-1

Trên diện tích hơn 7.000 m2 trưng bày, bên cạnh những doanh nghiệp đã gắn bó với chương trình từ nhiều năm qua. Triển lãm đã nhận được sự tham dự của nhiều đơn vị mới. Xe thương mại và xe chuyên dụng trở thành thế mạnh của Việt Nam Auto Expo những năm gần đây.

TCT máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - VEAM trưng bày nhiều mẫu xe tải, xe buýt được thị trường ưa chuộng như xe tải nhẹ Veam, Hyundai, Maz, Chang An,.. Các Công ty FAW - Long Giang, Đông Phong, Inamco, Tín Quang... trưng bày nhiều sản phẩm xe thương mại mới, khách tham quan có thể tiếp cận rất nhiều sản phẩm ôtô chuyên dụng đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

Lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ôtô, xe máy với nhiều gian trưng bày trong nước và quốc tế như Elig, Việt Phát, Okatsune, BNB, HTP Audio, CNC Hà Nội, 3M, Steelmate Việt Nam… Triển lãm còn có các khu trưng bày riêng cho các doanh nghiệp đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ,…

viet-nam-autoexpo-2016-trien-lam-xe-thuong-mai-tai-viet-nam-2

Việt Nam Auto Expo 2016 diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, thời gian từ ngày 8/6 đến 11/6.

Tin liên quan