VIE |
ENG

Vietnam AutoExpo 2017 quy tụ nhiều công nghệ và sản phẩm mới

Triển lãm Quốc tế thường niên về Phương tiện giao thông và Công nghiệp phụ trợ (Vietnam AutoExpo 2017) do Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách công nghiệp (Bộ Công Thương), Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Hội Kỹ sư ô tô Việt Nam (VSAE) phối hợp tổ chức chính thức khai mạc ngày hôm nay (7/6), tại Hà Nội.

Vietnam AutoExpo 2017 lần này bao gồm 3 nội dung trưng bày. Nội dung về phương tiện giao thông bao gồm ô tô thương mại như xe tải, ,xe buýt và các loại xe chuyên dụng; môtô, xe máy, xe đạp, xe điện…

 

vietnam autoexpo 2017 quy tu nhieu cong nghe va san pham moi hinh 1
Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế thường niên về Phương tiện giao thông và Công nghiệp phụ trợ (Vietnam AutoExpo 2017).

Nội dung trưng bày các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ bao gồm các nguyên vật liệu, thiết bị cho chế tạo, sản xuất và lắp ráp ô tô, mô tô, xe máy, xe đạp...; Phụ tùng, linh phụ kiện và đồ chơi xe hơi... cùng các lĩnh vực liên quan khác như dịch vụ garage, sửa chữa, bảo dưỡng, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.

Ban Tổ chức triển lãm cho biết, trong khuôn khổ Vietnam AutoExpo 2017, các nội dung trưng bày đã cập nhật những công nghệ, sản phẩm mới nhất theo sát diễn biến của thị trường.

Các sản phẩm tại triển lãm lẫn này sẽ tác động tích cực trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phương tiện giao thông vận tải kết nối với thị trường; tạo ra nhiều cơ hội giao thương, liên doanh, liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại và là môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt, năm 2016 được giới chuyên gia đánh giá là năm thành công của thị trường ô tô Việt Nam, khi doanh số bán hàng đạt hơn 304.000 xe, trong đó xe thương mại tăng 25% và xe chuyên dụng tăng 33% so với cùng kỳ năm trước

Do đó, Vietnam AutoExpo 2017 lần này được kỳ vọng sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh cho thị trường ô tô phân khúc xe thương mại.

Nguyễn Quỳnh/VOV.VN

Tin liên quan