VIE |
ENG

Vietnam Autoexpo 2018 – cơ hội vàng cho doanh nghiệp vận tải Việt

Doanh nghiệp vận tải Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển lớn.  Vietnam Autoexpo 2018, triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông vận tải, sẽ là nơi chắp cánh cho sự phát triển của doanh nghiệp vận tải Việt Nam.

Vietnam Autoexpo 2018 là triển lãm quốc tế lần thứ 15 về phương tiện giao thông vận tải & công nghiệp hỗ trợ. Sự kiện được tổ chức tại trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 06 đến 09/06/2018 sắp tới. Tại sao nói Vietnam Autoexpo 2018 là cơ hội vàng cho doanh nghiệp vận tải Việt Nam?

1.     Diễn đàn trao đổi trực tiếp của các doanh nghiệp lớn và chuyên gia hàng đầu

vietnam-autoexpo-2018-01.jpg

Vietnam-autoexpo 2018 là cơ hội vàng cho doanh nghiệp vận tải Việt

Vietnam Autoexpo 2018 được tổ chức với quy mô lớn, được giới chuyên gia đánh giá cao, thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị kinh doanh phương tiện vận tải và công nghiệp hỗ trỡ hàng đầu đến từ nhiều quốc gia. Khi tham gia Vietnam Autoexpo 2018 , doanh nghiệp có cơ hội trao đổi trực tiếp với các nhà hoạch định chiến lược từ đó tìm và xây dựng cho mình chiến lược phát triển bền vững nhất. Các hội thảo chuyên sâu được tổ chức với sự tham gia thuyết trình của các “ông lớn” cả trong và ngoài nước, đó là kinh nghiệm quý giá đối với các doanh nghiệp Việt Nam đang trên đà phát triển.

Vietnam Autoexpo 2018 cũng là cơ hội cho doanh nghiệp Việt tiếp cận với các công nghệ mới trên thế giới và có cách thay đổi sao cho bắt kịp với xu thế của thế giới. Muốn trở thành nhà cung cấp linh kiện, phụ tùng trong chuỗi sản xuất cong nghiệp ô tô thế giới, doanh nghiệp đòi hỏi nâng cao trình độ, tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản  phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh. Đây vừa lạ cơ hội phát triển cũng có lẽ sẽ là thách thức đổi mới với doanh nghiệp vận tải Việt.

Tiếp nối thành công của các mùa trước, Vietnam Autoexpo 2018 sẽ thu hút nhiều các đơn vị kinh doanh hàng đầu đến từ nhiều quốc gia với nhiều lĩnh vực như xe du lịch: Audi, Land Rover, BMW…; xe thương mại: Kamaz, Scania, Huyndai,…; các loại mô tô xe máy: Ducati, Yamaha, Honda,… Sự thành công của họ chắc sẽ thắp lên ngọn lửa hi vọng tới các doanh nghiệp trẻ nước nhà.

 

2.     Đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu Việt Nam C.I.S

Vietnam-autoexpo-2018-02.jpg

C.I.S là đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn

Để tạo ra thành công vang dội của triển lãm thường niên Vietnam-autoexpo, đơn vị tổ chức sự kiện đóng vai trò là người khởi xướng, tiên phong, là người dẫn dắt hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế có tầm quốc tế.

Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ triển lãm C.I.S Vietnam là đơn vị tổ chức của triển lãm. Tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện công nghệ, C.I.S đã đem đến 14 mùa thành công và Vietnam Autoexpo 2018 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công ấy. C.I.S có kinh nghiệm dày dặn trong tổ chức triển lãm với hàng loạt triển lãm công nghệ lớn: Vietnam Autoexpo, Vietnam ETE, Vietnam International Motor Show, Enertec Expo, VMS 2014….  Có thể khẳng định chắc chắn Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ triển lãm C.I.S Vietnam là đơn vị có uy tín hàng đầu trong tổ chức triển lãm tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về C.I.S và các triển lãm, hoạt động của công ty, hãy truy cập www.cisvietnam.com.vn để có được những thông tin hữu ích.

 

 

 

Tin liên quan