VIE |
ENG

Vietnam AutoExpo 2018 - triển lãm xe thương mại sắp diễn ra

Sân chơi dành cho xe thương mại và ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam sắp diễn ra tại Hà Nội từ 6-9/6. 

Diễn ra vào tháng 6 tới tại trung tâm Hội Nghị Quốc gia (NCC), Hà Nội, triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 quy tụ nhiều thương hiệu thuộc lĩnh vực phương tiện vận tải, thương mại và công nghiệp phụ trợ.

vietnam-autoexpo-2017-thieu-vang-doanh-nghiep-viet

Vietnam AutoExpo 2017.

 

Đây là sự kiện thường niên tổ chức trong nhiều năm qua và sự chú ý phần lớn dành cho mảng sản xuất linh kiện, phù tùng ôtô trong nước. 2018 đánh dấu những chuyển biến lớn trên thị trường ôtô bao gồm cả mảng xe con lẫn xe thương mại. Sự kỳ vọng đối với ngành công nghiệp phụ trợ phát triển càng lớn hơn trong bối cảnh sản xuất, lắp ráp xe tại Việt Nam có nhiều thuận lợi so với trước.

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 dự kiến thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan. Nhiều thương hiệu dự kiến góp mặt như Daewoo, TCT, Dongfeng, VEAM, Hyundai; các hãng phụ tùng như Daewoo, TCT, Dongfeng, VEAM, Hyundai và nhiều công ty khác. Lĩnh vực xe máy có Ducati, Harley-Davidson, Kawasaki...

Những lĩnh vực liên quan như bảo dưỡng, garage, ngân hàng, bảo hiểm hay tư vấn hỗ trợ sản xuất cũng góp mặt trong triển lãm lần này. Khách tham quan được miễn phí vé vào cửa. 

Vietnam AutoExpo là triển lãm ôtô hiếm có vẫn tổ chức tại Hà Nội, khi các triển lãm xe con như Vietnam Motorshow hay xe máy Vietnam Motorcycle Show đều chuyển vào làm tại Sài Gòn nhiều năm nay. 

Tin liên quan