bg
CHÍNH PHỦ

CHÍNH PHỦ

C.I.S Việt Nam hiện có quan hệ chặt chẽ và làm tốt vai trò hỗ trợ, tư vấn cho chính quyền địa phương cũng như các cơ quan Nhà nước về lĩnh vực triển lãm. Các sự kiện của C.I.S Việt Nam mang tới nhiều lợi ích cho nền kinh tế nước nhà, cũng như đóng góp tích cực vào quá trình phát triển công nghiệp – thương mại trong các ngành nghề trọng điểm với mục tiêu đem lại cơ hội giao thương, thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và tạo điều kiện chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp.

bg
HIỆP HỘI

HIỆP HỘI

C.I.S Việt Nam luôn duy trì quan hệ đối tác tốt đẹp với các hiệp hội thương mại – những đơn vị thường xuyên tận dụng các triển lãm và sự kiện để tiếp cận thị trường trong và ngoài nước.
C.I.S Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác với các hiệp hội một cách lâu dài, mang tới những giải pháp tiếp cận linh hoạt và hợp lý đối với từng hiệp hội trong từng lĩnh vực, ngành nghề… nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho các doanh nghiệp thành viên khi tham gia các triển lãm và sự kiện.

bg
NHÀ TRIỂN LÃM

NHÀ TRIỂN LÃM

C.I.S Việt Nam giữ mối quan hệ mật thiết với các nhà triển lãm và các địa điểm tổ chức sự kiện. C.I.S Việt Nam phối hợp một cách bài bản, chuyên nghiệp và có những thỏa thuận dài hạn với các nhà triển lãm nên luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía họ, để mang lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

bg
NHÀ TỔ CHỨC

NHÀ TỔ CHỨC

C.I.S Việt Nam có mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết với rất nhiều nhà tổ chức tại Việt Nam và trên khắp thế giới với mục tiêu kết nối, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất có thể cho mọi khách hàng của tất cả các bên khi tham gia sự kiện.
C.I.S Việt Nam bày tỏ sự hoan nghênh và mong muốn được hợp tác, mở rộng liên doanh liên kết với các nhà tổ chức toàn cầu trên mọi lĩnh vực.

bg
BÁO CHÍ

BÁO CHÍ

C.I.S Việt Nam luôn trân trọng và cảm ơn các cơ quan báo chí đã nhiệt tình ủng hộ và tác nghiệp tại tất cả các triển lãm, sự kiện của C.I.S Việt Nam trong suốt những năm qua. C.I.S Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí trong và ngoài nước để đưa đến những thông tin triển lãm hữu ích nhiều hơn nữa trong tương lai.

bg
KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG

C.I.S Việt Nam có may mắn và vinh dự được phục vụ hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động từ trước đến nay. Đối với C.I.S Việt Nam, lợi ích và thành công của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chất lượng trong công việc và uy tín với khách hàng luôn là ưu tiên số 1 của C.I.S Việt Nam. Chúng tôi cam kết trong mọi trường hợp luôn mang lại những dịch vụ, trải nghiệm và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.