Toàn cảnh triển lãm ôtô xe máy Vietnam AutoExpo 2019 tại Hà Nội

Ngày đăng: 16/07/2021 Nguồn: vietnamplus.vn Lượt xem: 757
 Toàn cảnh triển lãm ôtô xe máy Vietnam AutoExpo 2019 tại Hà Nội

Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ – Vietnam AutoExpo 2019 chính thức khai mạc vào ngày 12/6 tại Hà Nội.

Vietnam AutoExpo 2019 là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm, góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp ôtô, xe máy Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Đây là lần thứ 16 triển lãm được tổ chức với quy mô trưng bày rộng hơn 10.000 m2 và gần 200 doanh nghiệp trong nước, quốc tế tham dự. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Gian trưng bày của VinFast đặc biệt nổi bật tại Vietnam AutoExpo 2019. Hãng xe Việt đã mang tới triển lãm mẫu xe máy điện VinFast Klara và các mẫu ôtô quen thuộc như Lux A2.0, Lux SA2.0 hay Fadil. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Thương hiệu Mitsubishi Motors Vietnam mang đến AutoExpo 2019, 4 mẫu xe quen thuộc là Pajero Sport, Outlander, Xpander và Triton. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ngoài ra ba thương hiệu môtô phân khối lớn là Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield khiến rất nhiều khách tham quan trầm trồ vì quy mô cũng như phong cách độc đáo. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Không gian trưng bày của hãng xe Harley Davidson. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Không gian trưng bày của hãng xe Triumph. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ là nội dung quan trọng của triển lãm nhằm thúc đẩy hơn nữa ngành công nghiệp sản xuất và lắp ráp ôtô, xe máy tại Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các loại phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ôtô, xe máy với hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế như DCar, Exxon Mobil, Kenda Vietnam, Yangmin, Vietmap, Lotus Việt, Maxxis, Năm Vũ, TechGlobal, dầu nhờn S-OIL, Đặng Gia… (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Bên cạnh đó, tại triển lãm còn có các khu trưng bày riêng của các doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Nga, Mỹ, Belarus, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia và Đài Loan… (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các mẫu xe máy điện đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc cũng được trưng bày để tìm kiếm đối tác ở Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nhiều hãng xe không chỉ mang đến sự kiện những sản phẩm cho mọi người chiêm ngưỡng, mà còn tổ chức nhiều hoạt động trình diễn và lái thử xe ngay tại không gian triển lãm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Một gian hàng mô hình xe ôtô và xe máy thu hút nhiều khách tham quan. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Dàn loa ‘độ’ bên trong một chiếc ôtô khiến người xem trầm trồ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Xe thương mại và xe chuyên dụng đã trở thành thế mạnh của AutoExpo những năm gần đây. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Khu bên ngoài triển lãm trưng bày nhiều mẫu xe ôtô vận tải của các công ty Dongfeng, Howo, Isuzu, Hino, Maz, Palfiger… với nhiều sản phẩm mới. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Triển lãm sẽ tiếp tục đón khách từ 9h00 đến 17h30 từ 13/6 đến hết 15/6/2019. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Chia sẻ tin:

Bình luận